CHODAUMOI.COM là một hệ thống phân phối nông phẩm an toàn trên nến  tảng kết hợp giữa thương mại điện tử và hoạt động kinh doanh phân phối truyền thống. Chúng tôi là đội ngũ trẻ giàu nhiệt huyết, nổ lực đóng góp công sức của mình và công cuộc chấn hưng nền kinh tế nước nhà, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và giàu dưỡng chất.

Hầu hết các sáng lập viên chúng tôi được đào tạo bài bản về công nghệ sinh học, nông học, công nghệ thông tin vì vậy chúng tôi ứng dụng mạnh mẽ Công nghệ vào quản lý, kiểm soát và truy suất nguồn gốc sản phẩm một cách chặt chẽ. Cũng như chúng tôi ứng dụng công nghệ sinh học vào quá trình cải tạo đất, môi trường và các hoạt động muôi trồng nhằm mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm an toán và giá cạnh tranh. Qua quá trình đó chúng tôi khôi phục hệ sinh thái, cân bằng hệ sinh vật tự nhiên, giảm thiểu tác động mội trường, giảm phụ thuộc vào các thức ăn phân, thuốc hóa học.

Qua website chodaumoi.com chúng tôi mong gửi đến Quý khách hàng cái nhìn gần gũi hơn về đứa con tinh thần mà chusng tôi tâm huyết và dày công vun xới. Chắc chắn rằng nội dung của website sẽ không thỏa mãn hết những mong mỗi của khách hàng . Chúng tôi thật sự mong mỏi sự ủng hộ cũng như đóng góp của Quý khách hàng để cải thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0908 068 777 hoặc email theo địa chỉ: [email protected] ngay khi Quý Khách cần hỗ trợ nhé.

Chúng tôi rất mong đón nhận sự hợp tác và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm giàu dinh dưỡng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

" Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình và tương lai nòi giống bằng cách sử dụng thực phẩm an toàn, Nguồn góc rõ ràng "

Trụ sở

Địa chỉ : 132/88 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, HCM

Điện thoại : 0908 068 777

Email: [email protected]

Website: Chodaumoi.com